butdep.vn chuyên sản xuất bút gỗ,bút gỗ khắc tên,hộp bút gỗ,bút ngọc trai,bút sừng trâu,bút gỗ làm thủ công theo yêu cầu khách hàng sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chất liệu bút cao cấp đặc biệt sản phẩm khắc tên,khắc chữ,khắc hình hoàn toàn miễn phí

Bút Gỗ

Bút Gỗ

Sản phẩm làm từ gỗ maple, gỗ đỏ, gỗ bạch tùng, gỗ sưa , gỗ lồng mứt thân thiện với môi trường sản phẩm nhỏ gọn được dùng rộng dãi trong văn phòng, kinh doanh, trường học, ghi chép, ký v...v.. sản phẩm nhiều loại nhiều kiểu dáng được sản xuất qua nhiều khâu thủ công mỹ nghệ thông qua bàn tay thợ sản phẩm trở lên đẹp, lạ và hoàn hảo, ngày nay nhu cầu mua bút gỗ ngày càng nhiều do sản phẩm được khắc tên, khắc chữ, khắc logo bằng công nghệ laser được nhiều công ty ứng dụng rộng dãi trong đó butdep.vn  Khách hàng có nhu cầu mua gỗ khắbút c tên, bút gỗ khắc chữ, bút gỗ khắc logo  nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng nhờ ứng dụng công nghệ khắc laser của mỹ dịch vụ khắc tên, khắc chữ, khắc logo được phục vụ nhanh.
Bút gỗ

Bút Gỗ

Quy Trình Sản Xuất Bút Gỗ
Sản phẩm bút gỗ được hoàn thiện thông qua bàn tay người thợ thủ công mỹ nghệ rất nhiều khâu nhỏ mới sản xuất được ra sản phẩm và bán tới tay khách hàng , sản phẩm nhỏ gọn thích hợp dùng đẻ ký, viết và được dùng nhiều trong văn phòng, trường học và những người kinh doanh do nhu cầu khắc tên, khắc chữ , khắc logo tùy vào nội dung khách hàng muốn những sản phẩm như : bút gỗ khắc tên, bút gỗ khắc chữ, bút gỗ khắc logo được đa số khách hàng sử dụng nhiều sau đây là quy trình sản xuất cây bút gỗ tại butdep.vn :
  1. Sản phẩm được cưa, sẻ gỗ đúng quy cách tùy theo từng loại bút mà quy cách gỗ khác nhau khâu này rất quan trọng vì sai dẫn tới cây bút không hoàn thiện được và không đúng quy cách sản phẩm.
  2. Sau khi gỗ cắt xong đến công đoạn khoan lỗ để phụ kiện cần chuẩn bị máy khoan đứng , mũi khoan phù hợp và gá kẹp gỗ để việc khoan dễ dàng, khoan phần đầu và thân để định hình kiểu dáng cây bút gỗ .
  3. Gắn phụ kiện bên trong và đưa vào máy tiện phần nắp và phần thân khi đã tiện ra được kiểu dáng bút chúng ta chà nhám và đánh bóng bút cho đến khi sản phẩm đẹp đúng kiểu dáng.
  4. Gắn phụ kiện và hoàn thiện kiểu dáng, tính năng của 1 cây bút.
  5. Tùy vào yêu cầu của khách khi mua có thể khắc tên, khắc chữ, khắc logo tạo lên dòng sản phẩm : bút gỗ khắc tên, bút gỗ khắc chữ, bút gỗ khắc laser, bút gỗ khắc logo là khâu cuối cùng để bán 1 sản phẩm tới tay khách hàng.
 
Sản xuất bút gỗ

Sản xuất bút gỗ

Sản xuất bút gỗ theo yêu cầu hàng đầu TP.HCM

Những kiểu bút gỗ bán chạy hiện nay trên thị trường

Bút gỗ rất được ưa chuộng bởi sản phẩm thân thiện với môi trường được làm từ gỗ tự nhiên khách hàng văn phòng, kinh doanh, trường học sử dụng ngày càng nhiều trên mọi vùng miền trên toàn quốc chính vì vậy sản phẩm được sản xuất ra với nhiều kiểu dáng nhiều loại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và đối tượng khách hàng, những kiểu bút gỗ được sản xuất và bán chạy hiện nay như : + Bút gỗ xoay ( dòng sản phẩm nhỏ gọn được làm từ gỗ maple , dùng ruột bi và có thể xoay , tháo dễ dàng, sử dụng dễ dàng ) + Bút gỗ có nắp ( Sản phẩm có nắp có thể đóng dễ dàng , dùng ruột bi nước , sản phẩm kiểu dáng đẹp nhất là được làm từ gỗ maple, gỗ đỏ, gỗ xưa). + Bút gỗ xoay đỏ ( Sản phẩm được làm từ gỗ sơn huyết dòng gỗ đỏ hiện nay ở việt nam , gỗ bóng đẹp có màu đỏ tự nhiên thân thiện với môi trường ) + Bút gỗ sưa ( Sản phẩm được làm từ gỗ sưa như sưa dây, huỳnh đàn, huyết long, nu, trắc dây , gỗ có mùi thơm, gỗ có vân đẹp sản phẩm đẹp được người yêu thích về gỗ mua rất nhiều ) + Bút gỗ có nắp màu đỏ ( Sản phẩm bút có nắp màu cánh dán thân thiện với môi trường, ruột bi nước dễ sử dụng). + Bút gỗ khắc tên, khắc chữ theo yêu cầu ( Sản phẩm được khắc theo yêu cầu khách hàng như khắc tên, khắc chữ bằng công nghệ khắc laser hiện đại )  
Những kiểu bút gỗ trên thị trường hiện nay

Những kiểu bút gỗ trên thị trường hiện nay

Bút gỗ các loại sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Bút Gỗ Xoay

Sản phẩm được sản xuất bằng gỗ maple, dạng mực bi xoay kiểu dáng nhỏ sản phẩm thân thiện với môi trường sản phẩm giá cả phù hợp chất lượng cao khách hàng có thể mua với số lượng nhiều giá ưu đãi , sản phẩm được sản xuất theo quy cách sau : + Sản phẩm được sản xuất từ gỗ : Gỗ Maple + Kích thước sản phẩm : dài 14,5 cm x rộng : 1,2 cm x dày 1,2 cm + Ruột bút : Dạng bi nhập khẩu từ nước ngoài + Đơn vị sản xuất : Bút Đẹp  Xuất xứ sản xuất : Việt Nam
Bút gỗ xoay

Bút gỗ xoay

Bút gỗ xoay khắc tên theo yêu cầu

Bút gỗ có nắp

Sản phẩm có nắp và thân dời ra được khi không sử dụng có thể đóng nắp vào với thân , sản phẩm làm từ gỗ maple thân thiện với môi trường , sản phẩm sử dụng mực bi nước có thể sử dụng được lâu chất lượng đảm bảo giá thành phù hợp với khách hàng , khách hàng có thể khắc nội dung theo yêu cầu, sản phẩm bút gỗ có nắp được sản xuất ra thị trường có quy cách như sau : + Sản phẩm được sản xuất từ gỗ : Maple + Kích thước sản phẩm : Dài 14,5 cm x rộng 1,3 cm x độ dày 1,3 cm + Ruột bút : Dạng bi nước được nhập khẩu từ nước ngoài + Đơn vị sản xuất : Bút Đẹp   Xuất xứ : Việt Nam
Bút gỗ có nắp

Bút gỗ có nắp

 Bút Gỗ Khắc Tên

Trên thị trường hiện nay nhu cầu khắc tên trên bút rất nhiều chính vì vậy sản phẩm bút bán ra đa phần đều được khắc tên theo yêu cầu của khách vì nhu cầu sở hữu tên đặc biệt là khi nhận được món quà người được nhận rất thích thú.
Bút gỗ khắc tên

Bút gỗ khắc tên

 Bút gỗ khắc tên, khắc chữ, khắc logo tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bút gỗ xoay đỏ

Sản phẩm được làm từ gỗ đỏ , gỗ sơn huyết có màu đỏ tự nhiên sản phẩm thân thiện với môi trường sản phẩm có quy cách như bút gỗ xoay gỗ maple , gỗ cứng cầm nặng tay loại gỗ sơn huyết càng sài càng bóng độ bền của gỗ cao chính vì vậy sản phẩm là một trong những dòng bút bán chạy và có doanh số ổn định vì chất lượng sản phẩm cao , độ bền cao giá cả lại phù hợp với túi tiền của khách hàng
Bút gỗ xoay đỏ

Bút gỗ xoay đỏ

 Sản xuất bút gỗ xoay đỏ, bút gỗ khắc tên, bút gỗ khắc chữ theo yêu cầu

Bút Gỗ Sưa

Sản phẩm làm từ gỗ quý như trắc dây, sưa dây, gỗ huỳnh đàn , gỗ bách tùng v..v.. sản phẩm được lọc lựa tỉ mỉ để có được một cây bút đẹp theo sở thích khách hàng , sản phẩm hoàn toàn làm theo yêu cầu của khách hàng vân gỗ sưa rất đẹp làm cho cây bút mang đẳng cấp rất thích hợp làm quà tặng cao cấp sản phẩm được giới yêu thích gỗ tin dùng và mua về với mục đích phong thủy thuận lợi trong việc làm ăn.
Bút gỗ sưa

Bút gỗ sưa

Sản xuất bút gỗ sưa, bút gỗ quý, bút gỗ cao cấp theo yêu cầu khách hàng

                   

Bút gỗ sản phẩm làm thủ công từ gỗ kiểu dáng nhỏ gọn , thông qua bàn tay của người thợ sản phẩm được làm ra với nhiều mẫu mã và kiểu dáng thích hợp với mọi độ tuổi

HIỂN THỊ 1–12 TRÊN 25 KẾT QUẢ